Giới Thiệu Về Tôi


Đỗ Ngọc Long ( Long Đỗ )

Sinh ngày :26/12/1990.

Quê quán : Hà Nội.

Tốt nghiệp khoa Thiết Kế Nội Thất trường Đại Học Mở Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp.

Nghề nghiệp : Chuyên Gia Phong Thủy, Nhà Ngoại cảm, Thầy Tâm Linh, Quan Thầy Đồng Âm.
Sở thích : Âm Nhạc ,Văn hóa – Tín Ngưỡng – Dân Gian , Ẩm thực ,Huyền Học -Kinh Dịch- Phong Thủy,Mỹ Thuật.

Cửu Khuyết Lung Linh Tâm ( Trái Tim Lung Linh ) 

Được kết thành nước mắt trời hòa quyện cùng sự thống khổ của chúng sinh .

Cửu Khuyết Lung Linh Tâm là trái tim chứa đựng lòng từ bi rộng lớn, bản chất luôn thương cảm và yêu thương chúng sinh vô hạn.

Sự phổ độ bao la không bờ bến đó là trái tim của những bậc chân tu hay các vị giác ngộ có năng lực diệt trừ chế ngự phàm tính như sân si ám muội để đạt đến cảnh giới Thiên Tiên ( Cõi Trời ) .
Tâm càng nhẹ, càng hỷ xả không bám chấp rộng lượng, thì càng bay lên cảnh giới cao ( thoát tục).

Người có Cửu Khuyết Lung Linh Tâm hay người có trái tim trong sáng, tâm hồn thuần khiết là người có khả năng tâm linh nhạy bén. Họ có được khả năng đi sâu vào mặt tiềm thức, để giải mã được bí ẩn bên trong mình và có thể soi thấu được tâm can người khác thông qua quá trình Thiền Định ( Thiền Định là phương pháp gom tâm  vắng lặng vào 1 chỗ, biết cách kiểm soát điều hòa tâm 1 cách bình ổn )

Trường hợp những người sinh ra vốn dĩ tâm hồn đã trong sáng nhẹ nhõm, thuần khiết thanh tịnh là bởi trong quá khứ nguyên thủy vị tiền, họ từng tu tập tâm linh. Vì vậy đã được hình thành và lưu lại công phu tu tập của kiếp trước vào trong biển tàng thức hay Đạo Phật gọi đó là A Lại Gia Thức.

Họ sở hữu sức mạnh trong tâm vô hạn, bởi sự bao là được ví như biển, hỷ xả như gió, mây. Cuộc sống phàm trần không có gì khiến họ lưu lại buồn phiền, mà trái tim tự động biết bỏ điều ác làm thiện luôn đặt lòng bi mẫn và lợi ích của chúng sinh lên hàng đầu, thậm chí việc làm phước với họ được coi như là chân lý sống.

Những người này sống trên dương gian hay bị nhiều thua thiệt bởi bản tính nhường nhịn hay chấp nhận chịu phần thiệt thòi về mình cốt mong điều điều tốt đẹp cho người khác đổi lấy tâm hoan hỉ về phần mình.

Phải chăng đây chính là chân lý diệt trừ chân ngã quay về Vô Ngã ?

Theo quan điểm Đạo Phật: ” Vô Ngã là Niết Bàn “. Khi tâm không còn bám chấp, không còn chướng ngại, tâm không sợ hãi, không có cái của tôi, của ta, không có sự ích kỉ, nhỏ nhen trong tâm là khi chân tâm ta thực nhẹ nhàng, thanh thản và tịnh độ hóa lên 1 tầm tâm thức mới cao hơn.
Nơi con người sống với nhau bằng tình cảm hòa ái không còn ích kỉ hờn giận bám chấp.

Dù ở bất kì hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì tâm của họ cũng tỏa ra 1 dạng năng lượng vô cùng thuần khiết thanh tịnh.

Chính năng lượng này được ví là nguồn sống để phổ độ chúng sinh bởi điều này có tác dụng tịnh hóa ác tâm khai mở phật tính bên trong chúng sinh ( khai thị chúng sinh ngộ nhập Phật chi kiến).

Họ đi tới đâu chúng sinh liền theo tới đó để mong được độ và an lạc.
——————————————-
Bản chất địa ngục chính là sự phản ánh cảnh giới nội tâm bên trong chúng ta .

Thiên Đàng hay Địa Ngục có hay chăng cũng chỉ cách nhau trong từng ý niệm ” Nhất niệm thành Phật”.

Chúng sinh đau khổ là do bị chi phối bởi dục vọng sân si. Chúng sinh đau khổ cũng do sự giận dữ, u mê, hôn trầm nên mất đi trí tuệ, hành xử theo bản năng vốn có.

Theo Đạo Phật hiện tượng ấy được gọi là Vô Minh.

Vô Minh là hiện tượng rối loạn tâm thức, bị điều khiển bởi dục (Tham, Sân, Si, Mạng, Nghi, Ác Kiến ) làm che mờ đi phần sáng suốt bên trong tâm thức khiến chúng sinh rối loạn trong hành xử vô tình tạo nghiệp làm đau khổ lẫn nhau qua 3 nẻo Thân- Khẩu- Ý .

Người có Cửu Khuyết Lung Linh Tâm là có thể tiết chế điều hòa chuyển đổi, sự giận dữ, sân si, u mê trong tâm mình, đưa tâm thức về 1 trạng thái cân bằng điều hòa, ổn định bằng phương pháp phát Tứ Niệm Xứ ( Từ – Bi – Hỷ – Xả)

Họ dùng Bát Chánh Đạo ( Chánh Kiến- Chánh Tư Duy – Chánh Ngữ – Chánh Nghiệp-Chánh Niệm- Chánh Tinh Tấn-Chánh Mạng-Chánh Định ) để xử lý hay nhận định 1 vấn đề nào đó.

  • Bởi có tâm thanh tịnh nên có thể gạt bỏ được phiền não.
  • Bởi tâm không phiền não, không bám chấp nên tâm vắng lặng như tờ.
  • Bởi tâm không bị chứa chấp sân si thế tục nên có được trí tuệ chân ngã.

Tạo điều kiện phát huy ánh sáng và hào quang có khả năng nhìn thấy được bản chất vấn đề , hiểu rõ cặn kẽ về nguyên lý vạn vật, thấu cảm được tất thảy dòng vận hành của đất trời bằng tâm thức( chứng được tha tâm thông ).

Vậy Cửu Khuyết Lung Linh Tâm rất có thể là hóa thân của các vị bồ tát, tiên thánh hạ phàm, mượn xác thân người phàm để cứu nhân độ thế.

Vì sao thế gian lại xuất hiện Cửu Khuyết Lung Linh Tâm ?

Nguyên nhân do chúng sinh 3 cõi Thiên- Địa-Nhân bị thao túng bởi sự giận dữ, vô mình nên đã gây ra những tai họa khủng khiếp rúng động đến sự diệt vong đất trời.

Khi loài người phát minh ra những đầu đạn hạt nhân, bom nguyên tử. Khi khoa học công nghiệp phát triển có nguy cơ làm hỏng tầng ozon.Trái đất ngày càng nóng lên. Chiến tranh thế giới thứ nhất, thứ hai nổ ra, trái đất có nguy cơ sẽ diệt vong.

Sự diệt vong của trái đất dẫn đến nguy cơ sẽ bị ảnh hưởng đến sự tồn tại của những hành tinh khác .

Cho nên để bảo toàn năng lượng, ngăn chặn rủi ro từ trái đất gây ra. Nên các vị Thần từ các hành tinh thuộc hệ Mặt Trời đã chuyển sinh thành hình dạng người để thực hiện sứ mệnh cứu Trái Đất, hay còn là cứu loài người khỏi chính sự sân si, ác thú, u mê trong họ, mang tư tưởng triết lý thuận hòa Âm – Dương.

Lấy sự nghiệp cứu khổ và ban vui cho chúng sinh làm gốc. Bằng tình yêu thương bao la rộng lớn,Cửu Khuyết Lung Linh Tâm đem tới thế gian những tư tưởng thuận hòa với thiên nhiên .
Họ đi đến đâu là hữu duyên tịnh hóa chúng sinh tới đó. Dốc lòng, không quản ngại nhọc thân, hoan hỉ làm lợi lạc cho chúng sinh, đem tâm lượng từ bi hoan lạc phổ độ khắp chốn.

Ở đâu có những tư tưởng Phật pháp ở nơi đó con người,thiên nhiên và vũ trụ sống với nhau hòa hợp. Cuộc sống an vui hạnh phúc.
HỮU DUYÊN GỬI TỚI QUÝ VỊ !!!

Phong Thủy Gia : Đỗ Ngọc Long.